Make your own free website on Tripod.com

DAY OF RECKONING FOR THE VICTIMS OF COMMUNISM

News
Home
Victims of Communism Memorial Foundation (VOCMF)
Pictures
Foundation Breaks Ground for Victims Of Communism Memorial
Upcoming Events
Never Forget
Links
News
Federation of Associations of Former Vietnamese Political Prisoners
LyHuong (Australia)
Invitation
Vietnam Exodus
HuongDuong Australia
Take2Tango
VietVungVinh
DienDanTuDoDanChu
Document
CongDongNguoiViet (France)
Poem
Letter
VietBáo
Calitoday
VietnamReview
NGUOIVIETOnline
VTCM
ubphhd

vnflag-3.gif

Nhiều Nghệ Sĩ Tiếp Tay Bảo Trợ Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản

(LÊN MẠNG Thứ tư 14, Tháng Ba 2007)

(Wesminster-VNN) Ban Tổ chức Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản cho biết đă có nhiều nghệ sĩ tiếp tay tham dự bảo trợ chương tŕnh Đại Nhạc Hội gây quỹ Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản, được tổ chức vào ngày 15-4-2007 tới đây.

Với sự lớn mạnh của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại thành h́nh sau hơn 31 năm lưu vong, th́ đây là đầu tiên trên thế giới mà người Việt Nam hải ngoại đă có vinh dự góp mặt, và Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản sẽ là cơ hội tốt để chúng ta xác nhận ḷng yêu chuộng tự do, tinh thần tranh đấu chống áp bức, t́nh đoàn kết và nghĩa vụ đạo đức với hơn một triệu đồng bào đă bị sát hại v́ sự tàn bạo của chủ thuyết cộng sản. Người Việt hải ngoại sẽ đại diện cho tiếng nói những người Việt Nam yêu chuộng tự do ở trong xứ, và tập thể Việt Nam Tự Do sẽ cùng với nhiều sắc dân khác trong số 25 quốc gia, vốn là nạn nhân của chủ thuyết Cộng Sản góp phần xây dựng Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản, sẽ tọa lạc kế cận trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ.

Chúng ta có Tượng Đài Chiến Sĩ tri ân các quân nhân Việt Nam Cộng Ḥa dă bỏ ḿnh tại nhiều nơi, chúng ta có Đài Tưởng Niệm Thuyền Nhân vinh danh những nạn nhân bỏ ḿnh trên đường vượt biên, th́ chúng ta nên có Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản, một biểu tượng cho những nạn nhân của Nạn cải cách ruộng đất tại miền bắc Việt Nam, của Nhân Văn Giai Phẩm, của Biến cố Tết Mậu Thân, của Đại Lộ Kinh Hoàng, của Kinh Tế Mới, của những tiếng nói bị bức tử khi vùng lên đ̣i tự do và nhân phẩm,... tại quê hương.

Với quyền lợi sống an b́nh tự do tại xứ sở này th́ trách nhiệm chúng ta nên đóng góp một phần vào dự án lịch sử chung của nhân loại, để Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản sớm được thành h́nh. Do vậy, Ủy Ban Yểm Trợ Tượng Đài thành lập một ban tổ chức Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản thiết tha mời gọi sự hưởng ứng nồng nhiệt của quư vi đến tham dự và giúp đỡ cho mục tiêu chính nghĩa này.

Trong mục tiêu tưởng nhớ, vinh danh và gây quỹ xây dựng Đài Tưởng Niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản, một Đại Nhạc Hội với chương tŕnh ca nhạc đặc sắc kéo dài từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều sẽ được tổ chức tại Bolsa Grande Stadium, Westminster, CA, vào ngày Chủ Nhật 15/4/2007. Trên 70 danh ca, nghệ sĩ hàng đầu hải ngoại sẽ có mặt cùng các giọng ca của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam Hải Ngoại. Đính kèm là danh sách sơ bộ của nhiều nghệ sĩ góp mặt trong chương tŕnh.

Xin quư đồng hương hăy tham dự đông đảo buổi Đại Nhạc Hội gây quỹ này.

Danh sách ca nhạc sĩ tham dự Đại Nhạc Hội "NGÀY CÔNG LƯ CHO NẠN NHÂN CộNG SẢN" April 15, 2007 tại Bolsa Grande Stadium, Westminster - California, tính đến ngày 9-3-2007 gồm có: Thanh Lan - Ngọc Minh - Lê Uyên - Phương Hồng Quế - Mai Lệ Huyền - Tuấn Châu - Trang Thanh Lan - Trung Chỉnh - Mỹ Huyền - Tuấn Vũ - Thiên Kim - Anh Khoa - Dạ Nhật Yến - Don Hồ - Y Phương - Thế Sơn - Diệp Thanh Thanh - Hoàng Nam - Ngọc Bích - Kỳ Anh - Diệu Hương - Phillip Huy - Henry Chúc - Dalena - Trizzie Phương Trinh - Mỹ Lan & Trần Thiện Anh Chí - Quốc Anh - Lệ Hằng - Huy Phong & Huy Phát - Lilian - Thiên Trang - Tiến Dũng - Giáng Ngọc - Đỗ Tân Khoa - Trang Yến Vy - Ngụy Vũ - Nguyệt Ánh - Việt Dzũng & Đoàn Hưng Ca Việt Nam - Ban Tù Ca Xuân Điềm - Đoàn Vũ Lâm Hữu Trị - Ban Kịch Mai Phương & Trần Hùng - Ban Nhạc Moonflower - Asia Band...

MC: Nguyễn Ngọc Ngạn - Minh Phượng - Quốc Thái - Orchid Lâm Quỳnh - Trần Quốc Bảo - Thùy Dương - Nam Lộc,...

Cùng nhiều nam nữ nghệ sĩ đang được khán thính giả ái mộ nhất hiện nay tại hải ngoại cũng như ở trong nước.

Chương tŕnh được Phối hợp nghệ thuật bởi Nhạc sĩ Trúc Hồ; Phối hợp nghệ sĩ: Trần Thị Diễm Phúc; Trực tiếp truyền h́nh: S.B.T.N.

http://www.vnn-news.com/breve.php3?id_breve=8397

Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản: Đại Nhạc Hội Gây Quỹ Yểm Trợ Xây Dựng Đài Tưởng Niệm

(LÊN MẠNG Thứ năm 1, Tháng Ba 2007)

(Virginia-VNN) Ban Tổ Chức - ban tổ chức Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản ngày hôm qua đă chính thức thông báo kêu gọi đồng bào Việt Nam hải ngoại tham gia một Đại Nhạc Hội nhằm gây quỹ yểm trợ xây dựng Tượng Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn, Hoa Kỳ.

Thông báo phổ biến bởi ông Đoàn Hữu Định, Điều Hợp Tổng Quát Ngày Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản, cho biết The Victims of Communism Memorial Foundation, một tổ chức quốc tế có sự tham dự của người Việt tị nạn, đang xây dựng một tượng đài tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn được dự trù làm lễ khánh thành vào tháng 6/2007.

Đây là Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản quốc tế đầu tiên trên thế giới mà người Việt Nam đă có vinh dự góp mặt, và Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản sẽ là cơ hội để chúng ta xác nhận ḷng yêu chuộng tự do, tinh thần đấu tranh, t́nh đoàn kết và nghĩa vụ đạo đức với hơn một triệu đồng bào đă bị sát hại v́ sự tàn bạo của cộng sản.

Để tưởng nhớ, vinh danh và gây quỹ xây dựng Đài Tưởng Niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản, một Đại Nhạc Hội với chương tŕnh ca nhạc đặc sắc kéo dài từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều sẽ được tổ chức tại Bolsa Grande Stadium, Westminster, CA, vào ngày Chủ Nhật 15/4/2007. Trên 40 danh ca, nghệ sĩ hàng đầu hải ngoại sẽ có mặt cùng các giọng ca của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam Hải Ngoại.

Lần đầu tiên có sự phối hợp quy mô của hầu hết các nghệ sĩ và ca sĩ được ái mộ nhất hiện nay, về phương diện nghệ thuật tŕnh diễn cũng như thành tích đấu tranh trên mặt trận văn hóa. Nhiều diễn giả tên tuổi Việt Nam và quốc tế sẽ lên tiếng tố giác tội ác của thủ phạm đích thực, Chủ nghĩa Mác - Lênin, đă gieo rắc thảm họa cho nhiều dân tộc suốt chiều dài của Thế kỷ 20 và c̣n tiếp tục sót lại tại vài nước, trong đó có Việt Nam.

Dự trù thực hiện là một cuộc tập họp quốc tế đầu tiên sau Chiến Tranh Lạnh dự trù thu hút từ 7 ngàn đến 12 ngàn người tham dự với những sinh hoạt văn hóa, chính trị, đấu tranh nằm trong khuôn khổ của Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản (Justice Day For The Victims Of Communism) này.

Ủy Ban Yểm Trợ Tượng Đài thành lập một ban tổ chức Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản nói trên và thiết tha mời gọi sự hưởng ứng nồng nhiệt của quư vị đến tham dự và giúp đỡ.

Kính xin quư vị cổ vơ gia đ́nh, bạn bè, thân hữu, các hội đoàn người Việt Quốc Gia hổ trợ trong việc tổ chức Ngày Công Lư cho người Việt nạn nhân Cộng Sản và chương tŕnh Đại Nhạc Hội Ngày 15/4/2007.

(Liên lạc: Ủy Ban Yểm Trợ Victims of Communism Memorial Foundation
P.O. Box 1593, Herndon VA 20172-1593 - Tel. (703) 450-7081 - E-mail:
ubphhd@ureach.com)

http://www.vnn-news.com/breve.php3?id_breve=8248

 

 

Ngày Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản và Gây Quỹ Xây Dựng Đài Tưởng Niệm

(LÊN MẠNG Thứ ba 9, Tháng Giêng 2007)

(Westminster - VNN) Ủy Ban Yểm Trợ Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản hoạch định tổ chức một Đại Nhạc Hội Gây Quỹ Xây Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản. Theo thông báo của Ủy ban, để tưởng nhớ, vinh danh và gây quỹ xây dựng Đài Tưởng Niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản đang được tiến hành tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn, một Đại Nhạc Hội sẽ được tổ chức tại Bolsa Stadium, Westminster, CA, vào ngày 15/4/2007 với sự góp mặt của trên 40 danh ca, nghệ sĩ hàng đầu hải ngoại do Trung tâm ASIA và Nghệ sĩ Nam Lộc điều khiển, được tăng cường với các giọng ca đấu tranh của Đoàn Hưng Ca Việt Nam Hải Ngoại.

Lần đầu tiên có sự phối hợp quy mô của hầu hết các nghệ sĩ và ca sĩ được ái mộ nhất hiện nay, về phương diện nghệ thuật tŕnh diễn cũng như thành tích đấu tranh trên mặt trận văn hóa, một chương tŕnh ca nhạc đặc sắc sẽ được kéo dài từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 15/4/2007 cùng với những sinh hoạt văn hóa, chính trị, đấu tranh nằm trong khuôn khổ của Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản (Day Of Reckoning For The Victims Of Communism), một cuộc tập họp quốc tế đầu tiên sau Chiến Tranh Lạnh để tưởng nhớ và vinh danh hơn 100 triệu nạn nhân đă bị cộng sản sát hại trên toàn thế giới, trong đó có hơn một triệu người Việt Nam.

Ủy Ban Yểm Trợ Tượng Đài thiết tha kêu gọi sư hưởng ứng nồng nhiệt của đồng bào tại nơi được gọi là "Thủ đô của Người Việt Tị Nạn" đối với Ngày Công lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản và chương tŕnh Đại Nhạc Hội Ngày 15/4/2007. Tiền thu nhận sẽ được đóng góp cho The Victims of Communism Memorial Foundation, một tổ chức quốc tế có sự tham dự của người Việt tị nạn đang xây dựng một tượng đài tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn, dự trù làm lễ khánh thành vào tháng 6/2007.

Đây là Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản quốc tế đầu tiên trên thế giới mà người Việt Nam đă có vinh dự góp mặt, và Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản sẽ là cơ hội để chúng ta xác nhận ḷng yêu chuộng tự do, tinh thần đấu tranh, t́nh đoàn kết và nghĩa vụ đạo đức với hơn một triệu đồng bào đă bị sát hại v́ sự tàn bạo của cộng sản.

Một số chi tiết về Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản, do Ủy Ban Yểm Trợ Victims of Communism Memorial Foundation công bố:

NGÀY CÔNG LƯ CHO NẠN NHÂN CộNG SẢN
DAY OF RECKONING FOR THE VICTIMS OF COMMUNISM

Đại hội những người Việt nạn nhân Cộng Sản trên khắp thế giới.

Ngày 15 April 2007. Từ 10:00am đến 06:00pm.
Địa điểm: Bolsa Grande Stadium, Westminster , California.

Hội đoàn phụ trách mướn chỗ: Hội Quân Cảnh QLVNCH Nam California.
Chương Tŕnh phát họa sơ khởi:
Chuẩn bị: Địa điểm và thời gian (đă hoàn tất như ghi trên.)


Chính danh: Mục đích gây quỹ cho tượng đài tưởng niệm 100 triệu nạn nhân Cộng Sản sẽ khánh thành tại Washington D.C ngày 12 June 2007.

Đây là chương tŕnh văn nghệ gây quỹ.


Hội tựu các người Việt nạn nhân Cộng Sản trên thế giới trong một ngày để tố cáo tội ác của cộng sản qua những diễn giả có tầm cỡ đứng lên tố cáo tội ác của cộng sản trên thế giới: Nga, Đông Âu, Tàu, VN, Cuba, Bắc Hàn, vv..., đ̣i hỏi công lư cho những người đă chết và công lư cho những người đang bị áp bức dưới các chế độ công sản, yểm trợ cho các phong trào tranh đấu đ̣i tự do dân chủ, chống cộng tại những nước đang c̣n bị cộng sản thống trị.


Đây là đại hội các người Việt nạn nhân Cộng Sản.


Chính nghĩa: Tiến sĩ Lee Edwards, chủ tịch VOCMF sẽ nhận những Brochures về đại hội để đại diện mời tất cả các đại sứ các quốc gia bị Cộng Sản thống trị (khoảng hơn 40 quốc gia kể cả Đài Loan đại diện cho Trung Hoa.)

Tham dự: Tất cả người Việt nạn nhân Cộng Sản trên thế giới với những thành phần sau đây xin mời hợp tác như các đoàn thể đấu tranh cho một nước Việt Nam không c̣n độc đảng Cộng Sản thống trị, các cựu chiến sĩ, các cựu tù nhân chính trị, báo giới, tôn giáo, các Cộng Đồng người Việt, v.v...


Có thể 1, 2 học giả ở Nga sang dự và làm diễn giả.


Tài chánh: Một số tiền cần thiết do Anh Đoàn Hữu Định t́m mượn để làm vốn căn bản.


Tổ chức: Nhân sự phụ trách:


- tổng quát Ngày Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản.
- chương tŕnh văn nghệ gây quỹ.
- chưong tŕnh đại hội các người Việt nạn nhân Cộng Sản.

Liên lạc: Đoàn Hữu Định: 703-382-0598, 714-702-8504, 703-475-6186 (Cell.)


Đinh Hùng Cường: 703-450 7081, 703-927-2878 (Cell), 703-406-3275 (Fax.)


Ủy Ban Yểm Trợ Victims of Communism Memorial Foundation
P.O. Box 5055, Springfield , VA 22150 - DT: (703) 382-0596

http://www.vnn-news.com/breve.php3?id_breve=7943

ngaycongly.jpg

Copyright 2007 @ Webmaster