Make your own free website on Tripod.com

DAY OF RECKONING FOR THE VICTIMS OF COMMUNISM

Calitoday
Home
Victims of Communism Memorial Foundation (VOCMF)
Pictures
Foundation Breaks Ground for Victims Of Communism Memorial
Upcoming Events
Never Forget
Links
News
Federation of Associations of Former Vietnamese Political Prisoners
LyHuong (Australia)
Invitation
Vietnam Exodus
HuongDuong Australia
Take2Tango
VietVungVinh
DienDanTuDoDanChu
Document
CongDongNguoiViet (France)
Poem
Letter
VietBáo
Calitoday
VietnamReview
NGUOIVIETOnline
VTCM
ubphhd

 
Đại nhạc hội Ngày Công Lư cho nạn nhân cộng sản: Hơn 50 nghệ sĩ và ban nhạc nhận lời tham dự

Mar 12, 2007

Tính cho đến ngày hôm nay, hơn 50 nghệ sĩ và ban nhạc Việt Nam đă nhận lời mời tham dự Đại Nhạc Hội Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản, sẽ được tổ chức tại sân vận động Bolsa Grande Stadium, Garden Grove, California, vào ngày 15 Tháng Tư sắp tới, theo lời nhạc sĩ Nam Lộc đại diện ban tổ chức để thông báo.

Chương tŕnh văn nghệ này nhằm gây quỹ kiến thiết tượng đài nạn nhân Cộng sản tại khu vực thủ đô Hoa Thịnh Đốn, nằm bên cạnh tượng đài Việt Nam và những tượng đài khác ngay giữa vùng thủ đô Hoa Kỳ. Cộng đồng người Việt tỵ nạn là một trong những nhóm tham dự trong chiến dịch xây dựng tượng đài này, và hiện nay các nghệ sĩ góp mặt trong chương tŕnh được loan báo gồm các tiếng hát Thanh Lan, Ngọc Minh, Lê Uyên, Phương Hồng Quế, Mai Lệ Huyền, Tuấn Châu, Trang Thanh Lan, Trung Chỉnh, Mỹ Huyền, Tuấn Vũ, Thiên Kim, Anh Khoa, Dạ Nhật Yến, Don Hồ, Y Phương, Thế Sơn, Diệp Thanh Thanh, Hoàng Nam, Ngọc Bích, Kỳ Anh, Diệu Hương, Phillip Huy, Henry Chúc, Dalena, Trizzie Phương Trinh, Mỹ Lan & Trần Thiện Anh Chí, Quốc Anh, Lệ Hằng, Huy Phong & Huy Phát, Lilian, Thiên Trang, Tiến Dũng, Giáng Ngọc, Đỗ Tân Khoa, Trang Yến Vy, Ngụy Vũ, Việt Dzũng và Phong trào Hưng Ca Việt Nam, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Đoàn Vũ Lâm Hữu Trị, Ban Kịch Mai Phương Trần Hùng, Ban Nhạc Moon Flower, Asia Band.

Các MC của đại nhạc hội là Nguyễn Ngọc Ngạn, Minh Phượng, Quốc Thái, Orchid Lâm Quỳnh, Trần Quốc Bảo và Nam Lộc.

Cũng theo Nhạc Sĩ Nam Lộc, phối hợp nghệ thuật của đại nhạc hội là Nhạc Sĩ Trúc Hồ và phối hợp nghệ sĩ là bà Trần Thị Diễm Phúc.


(Theo SBTN)


Page 1 of 1

http://www.calitoday.com/news/view_article.html?article_id=babd338e72bcfe37b0d15f3d2dacf989

Send this article to a friend.

Đại Nhạc Hội Ngày 15/4/2007 gây quỹ cho Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản

Mar 08, 2007

Cali Today News –Trong thư mời do ông Đoàn Hữu Định, Điều Hợp Tổng Quát Ngày Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản, gửi ra, có đoạn:

“The Victims of Communism Memorial Foundation, một tổ chức quốc tế có sự tham dự của người Việt tị nạn đang xây dựng một tượng đài tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn được dự trù làm lễ khánh thành vào tháng 6/2007.

Đây là Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản quốc tế đầu tiên trên thế giới mà người Việt Nam đă có vinh dự góp mặt, và Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản sẽ là cơ hội để chúng ta xác nhận ḷng yêu chuộng tự do, tinh thần đấu tranh, t́nh đoàn kết và nghĩa vụ đạo đức với hơn một triệu đồng bào đă bị sát hại v́ sự tàn bạo của cộng sản.

Để tưởng nhớ, vinh danh và gây quỹ xây dựng Đài Tưởng Niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản, một Đại Nhạc Hội với chương tŕnh ca nhạc đặc sắc kéo dài từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều sẽ được tổ chức tại Bolsa Grande Stadium, Westminster, CA, vào ngày Chủ Nhật 15/4/2007. Trên 40 danh ca, nghệ sĩ hàng đầu hải ngoại sẽ có mặt cùng các giọng ca của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam Hải Ngoại.

Lần đầu tiên có sự phối hợp quy mô của hầu hết các nghệ sĩ và ca sĩ được ái mộ nhất hiện nay, về phương diện nghệ thuật tŕnh diễn cũng như thành tích đấu tranh trên mặt trận văn hóa. Nhiều diễn giả tên tuổi Việt Nam và quốc tế sẽ lên tiếng tố giác tội ác của thủ phạm đích thực, Chủ nghĩa Mác – Lênin, đă gieo rắc thảm họa cho nhiều dân tộc suốt chiều dài của Thế kỷ 20 và c̣n tiếp tục sót lại tại vài nước, trong đó có Việt Nam.

Dự trù thực hiện là một cuộc tập họp quốc tế đầu tiên sau Chiến Tranh Lạnh dự trù thu hút từ 7 ngàn đến 12 ngàn người tham dự với những sinh hoạt văn hóa, chính trị, đấu tranh nằm trong khuôn khổ của Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản (Justice Day For The Victims Of Communism) này.

Ủy Ban Yểm Trợ Tượng Đài thành lập một ban tổ chức Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản nói trên và thiết tha mời gọi sự hưởng ứng nồng nhiệt của quư vi đến tham dự và giúp đỡ.

Kính xin quư vị cổ vơ gia đ́nh, bạn bè, thân hữu, các hội đoàn người Việt Quốc Gia hổ trợ trong việc tổ chức Ngày Công lư cho người Việt nạn nhân Cộng Sản và chương tŕnh Đại Nhạc Hội Ngày 15/4/2007.”


Page 1 of 1

Send this article to a friend.

http://calitoday.com/news/view_article.html?article_id=651fdcbec9bed34ce0c4bd2ca1750f87

Copyright 2007 @ Webmaster