Make your own free website on Tripod.com

DAY OF RECKONING FOR THE VICTIMS OF COMMUNISM

DienDanTuDoDanChu
Home
Victims of Communism Memorial Foundation (VOCMF)
Pictures
Foundation Breaks Ground for Victims Of Communism Memorial
Upcoming Events
Never Forget
Links
News
Federation of Associations of Former Vietnamese Political Prisoners
LyHuong (Australia)
Invitation
Vietnam Exodus
HuongDuong Australia
Take2Tango
VietVungVinh
DienDanTuDoDanChu
Document
CongDongNguoiViet (France)
Poem
Letter
VietBáo
Calitoday
VietnamReview
NGUOIVIETOnline
VTCM
ubphhd

Người Việt Hải Ngoại: Đại Nhạc Hội gây quỹ xây dựng Tượng Đài Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản 15/4/07
Gửi vào Thứ năm, Ngày 15, Tháng 3 bởi leminhuc

Ủy Ban Yểm Trợ

Xây dựng tượng đài Công Lư cho nạn nhân cộng sản/VOCMF

P.O. Box 1593, Herndon VA 20172-1593
Tel. (703) 450-7081 – E-mail: ubphhd@ureach.com

______________________TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO


Ban tổ chức Đại Nhạc Hội gây quỹ xây dựng Tượng Đài Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản trân trọng thông báo và kính mời:

- Quư Cơ quan truyền thông, truyền thanh, truyền h́nh, báo chí
- Quư Tập Thể, Liên Hội, Hội Đoàn Cựu Quân Nhân
- Quư Hội Đồng Hương, Tổ Chức, Phong Trào, Đảng Phái, Liên Minh, Mặt Trận, Hiệp Hội, Lực Lượng
- Quư nhân sĩ, đồng hương

Lần đầu tiên trên thế giới một tượng đài Công Lư được thiết lập cho Nạn Nhân Cộng Sản tại công viên Quốc Gia, bên cạnh Quốc Hội Hoa Kỳ tại Washington DC. Uỷ Ban yểm trợ tại Nam California sẽ tổ chức một buổi Đại Nhạc Hội ngoài trời:

Chủ Nhật ngày 15 tháng 4 năm 2007
Từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều
Tại sân vận động trường Bolsa Grande High School
Westminster Boulevard, Garden Grove


để gây quỹ xây dựng tượng đài. BTC thiết tha kêu gọi mỗi người một cánh tay, góp lời kêu gọi hỗ trợ, tham gia ngày đại hội nói trên để tỏ ḷng ghi nhớ những nạn nhân của cộng sản, chiến sĩ đă hy sinh cho Tự Do và hàng trăm triệu người đă gục ngă qua chuỗi dài cai trị của Cộng Sản chủ nghĩa.

Lần đầu tiên tại hải ngoại một cuộc tập hợp tŕnh diễn văn nghệ vĩ đại quy tụ trên 50 ca nhạc sĩ hàng đầu của nền ca nhạc hải ngoại:

Thanh Lan, Ngọc Minh, Phương Hồng Quế, Mai Lệ Huyền, Tuấn Châu, Trang Thanh Lan, Trung Chỉnh, Mỹ Huyền, Tuấn Vũ, Thiên Kim, Anh Khoa, Dạ Nhật Yến, Đon Hồ, Y Phương, Thế Sơn, Diệp Thanh Thanh, Hoàng Nam, Ngọc Bích, Kỳ Anh, Diệu Hương, Phillip Huy, Henry Chúc, Dalena, Trizzie Phương Trinh, Mỹ Lan và Bé Trần Thiện Anh Chí, Lệ Hằng, Huy Phong & Huy Phát, Lilian, Thiên Trang, Tiến Dũng, Paolo, Hà Vi, Tường Nguyên, Tú Quyên, Huy Vũ, Mai Vy, Công Thành & Lynn, Thành Lễ, Kevin Khoa, Doanh Doanh, Bé Đan Vy, Nguyệt Ánh, Việt Dzũng và Phong trào Hưng Ca Việt Nam, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Đoàn vũ Lâm Hữu Trị, Ban kịch Mai Lan – Quốc Tuấn

Và một lực lượng MC hùng hậu:

Nguyễn Ngọc Ngạn, Minh Phượng, Mai Phương, Giáng Ngọc, Orchid Lâm Quỳnh, Quốc Thái, Trần Quốc Bảo, Đỗ Tân Khoa, Trang Yến Vy, Nguỵ Vũ, Nam Lộc.

Hợp cùng đệ nhất hai ban nhạc Moonflower và Asia Band. Đặc biệt hơn nữa chương tŕnh được sự phối hợp nghệ thuật của nhạc sĩ Trúc Hồ và được trực tiếp truyền h́nh trên hệ thống SBTN và phát h́nh trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng dự trù sẽ phát h́nh trực tiếp qua hệ thống Paltalk để các đồng hương ngoài Hoa Kỳ có dịp thưởng thức trực tiếp thu h́nh qua hệ thống Paltalk và Yahoo.

Giá vé đồng hạng 10 mỹ kim.
Liên lạc mua vé: Trung tâm Bích Thu Vân, nhà sách Tú Quỳnh, nhà sách Tự Lực và Bảo Trâm cosmetic.
Hoặc liên lạc Nguyễn Phương Hùng (714) 469-0462, Phó Thịnh Trương (714) 724-1568.


Quư đồng hương ở xa không tham dự Đại Nhạc Hội có thể đóng góp qua những h́nh thức:

- Gửi chi phiếu yểm trợ

- Gọi điện thoại toll free qua hệ thống Telethon do SBTN-TV thực hiện. Cách trả tiền này phải có Visa, Master Card. Mạnh thường quân cũng có dịp được tiếp chuyện với một trong các ca sĩ có tên ở trên.

Nếu ủng hộ bằng chi phiếu vui ḷng đề Uỷ Ban Yểm Trợ/VOCMF và gửi về Đệ Nhất Ngân Hàng Việt Mỹ hoặc điạ chỉ của Ban Tổ Chức tại Nam California:

1314 N. Catalina St.
Orange, CA 92869


Nhân tiện BTC cũng xin được thông báo về vấn đề tài chánh trong ngày Đại Nhạc Hội như sau: Đệ nhất ngân hàng Việt Mỹ sẽ cung cấp nhân viên đến kiểm nhận tiền bạc trong một xe RV có nhân viên an ninh canh gác. Tiền mặt và chi phiếu sẽ được kiểm nhận bởi CPA và ban tài chánh của Ban Tổ Chức. Nhân viên ngân hàng sẽ đem những thùng tiền đă đếm và niêm phong về ngân hàng và kư thác vào một hộp lưu trữ an toàn có khoá, mỗi 2 giờ hoặc khi nào số tiền quá nhiều. Sáng thứ Hai 16/4/2007, Ban tài chánh của BTC và nhân viên ngân hàng sẽ cùng kiểm nhận lần cuối cùng và kư tên trước khi tiền được kư thác vào ngân hàng. Tất cả tiền bạc thu trong ngày và đếm bởi nhân viên ngân hàng sẽ được kiểm nhập bằng computer laptop. Như vậy chắc chắn sẽ không có việc thất thoát và các thùng tiền này cũng được đánh số trước khi các ca sĩ mang đến khán giả để xin yểm trợ.

Trân trọng kính thông báo,

Nguyễn Phương Hùng
Trưởng ban tổ chức
Đại Nhạc Hội gây quỹ xây dựng
Tượng đài Công Lư ngày 15/4/2007
(714) 923-9126
(714) 469-0462 Cell
 

Chính Trị - Xă Hội: Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản và Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản
Gửi vào Thứ ba, Ngày 27, Tháng 2 bởi leminhuc

Ngày Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản 15/4/07

Ủy Ban Yểm Trợ
Victims of Communism Memorial Foundation

P.O. Box 5055 , Springfield VA 22150
ĐT: (703) 475-6186
E-mail: ubphhd@ureach.com


THƯ MỜI

Ngày 23 tháng 2 năm 2007

The Victims of Communism Memorial Foundation, một tổ chức quốc tế có sự tham dự của người Việt tị nạn đang xây dựng một tượng đài tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn được dự trù làm lễ khánh thành vào tháng 6/2007.

Đây là Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản quốc tế đầu tiên trên thế giới mà người Việt Nam đă có vinh dự góp mặt, và Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản sẽ là cơ hội để chúng ta xác nhận ḷng yêu chuộng tự do, tinh thần đấu tranh, t́nh đoàn kết và nghĩa vụ đạo đức với hơn một triệu đồng bào đă bị sát hại v́ sự tàn bạo của cộng sản.

Để tưởng nhớ, vinh danh và gây quỹ xây dựng Đài Tưởng Niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản, một Đại Nhạc Hội với chương tŕnh ca nhạc đặc sắc kéo dài từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều sẽ được tổ chức tại Bolsa Grande Stadium, Westminster, CA, vào ngày Chủ Nhật 15/4/2007. Trên 40 danh ca, nghệ sĩ hàng đầu hải ngoại do Trung tâm ASIA và Nghệ sĩ Nam Lộc điều khiển sẽ được tăng cường với các giọng ca đấu tranh của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam Hải Ngoại.

Lần đầu tiên có sự phối hợp quy mô của hầu hết các nghệ sĩ và ca sĩ được ái mộ nhất hiện nay, về phương diện nghệ thuật tŕnh diễn cũng như thành tích đấu tranh trên mặt trận văn hóa. Nhiều diễn giả tên tuổi Việt Nam và quốc tế sẽ lên tiếng tố giác tội ác của thủ phạm đích thực, Chủ nghĩa Mác – Lênin, đă gieo rắc thảm họa cho nhiều dân tộc suốt chiều dài của Thế kỷ 20 và c̣n tiếp tục sót lại tại vài nước, trong đó có Việt Nam.

Dự trù thực hiện là một cuộc tập họp quốc tế đầu tiên sau Chiến Tranh Lạnh dự trù thu hút từ 7 ngàn đến 12 ngàn người tham dự với những sinh hoạt văn hóa, chính trị, đấu tranh nằm trong khuôn khổ của Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản (Justice Day For The Victims Of Communism) hầu tạo một đ̣n đánh trả đích đáng vào tṛ hề "Đại Trai Đàn Giải Oan cho nạn nhân chiến cuộc" do CSVN và Tăng Đoàn Làng Mai của Thích Nhất Hạnh cấu kết lừa bịp vừa diễn ra trong nước.

Ủy Ban Yểm Trợ Tượng Đài thành lập một ban tổ chức Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản nói trên và thiết tha mời gọi sự hưởng ứng nồng nhiệt của quư vi đến tham dự, đóng góp sáng kiến và giúp đỡ.

Kính xin quư vị cổ vơ gia đ́nh, bạn bè, thân hữu, các hội đoàn người Việt Quốc Gia hổ trợ trong việc tổ chức Ngày Công lư cho người Việt nạn nhân Cộng Sản và chương tŕnh Đại Nhạc Hội Ngày 15/4/2007.

Trân trọng kính mời
Đoàn Hữu Định
Điều Hợp Tổng Quát
Ngày Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản

 

http://tiengnoitudodanchu.org/vn/modules.php?name=News&file=article&sid=3423


Welcome to Tieng Noi Tu Do Dan Chu Cho Viet Nam
  English | Tiếng Việt
T́m kiếm
Chủ đề
  Đăng nhập/Tạo 1 account   Ngày 1, Tháng 3, 2007  

Copyright 2007 @ Webmaster