Make your own free website on Tripod.com

DAY OF RECKONING FOR THE VICTIMS OF COMMUNISM

Vietnam Exodus
Home
Victims of Communism Memorial Foundation (VOCMF)
Pictures
Foundation Breaks Ground for Victims Of Communism Memorial
Upcoming Events
Never Forget
Links
News
Federation of Associations of Former Vietnamese Political Prisoners
LyHuong (Australia)
Invitation
Vietnam Exodus
HuongDuong Australia
Take2Tango
VietVungVinh
DienDanTuDoDanChu
Document
CongDongNguoiViet (France)
Poem
Letter
VietBáo
Calitoday
VietnamReview
NGUOIVIETOnline
VTCM
ubphhd

đón chào Vietnam Exodus 

Chân Trời Việt: Ngày Công Lư Cho Cộng Sản 15-04
đăngvietnamexodus vào Saturday, 10, March
_CONTRIBUTEDBY vietnamexodus

Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản được các nghệ sĩ HƯỞNG ỨNG BẢO TRỢ.

Ngày 10/03/2007

 

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Tổ Chức Ngày Đại Nhạc Hội Để tưởng nhớ, vinh danh và gây quỹ xây dựng Đài Tưởng Niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản, một Đại Nhạc Hội với chương tŕnh ca nhạc đặc sắc kéo dài từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều sẽ được tổ chức tại Bolsa Grande Stadium, Westminster, CA, vào ngày Chủ Nhật 15/4/2007, với sự góp mặt tŕnh diễn của trên 70 danh ca, nghệ sĩ hàng đầu hải ngoại sẽ có mặt cùng các giọng ca của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam Hải Ngoại.

Theo tiết lộ của Ban Tổ Chức, những nghệ sĩ tham gia chương tŕnh như sau:

Danh sách ca nhạc sĩ tham dự Đại Nhạc Hội “NGÀY CÔNG LƯ CHO NẠN NHÂN CỘNG SẢN” April 15, 2007 tại Bolsa Grande Stadium, Westminster - California

Tính đến Thứ Sáu 9 tháng Ba, 2007


THANH LAN - NGỌC MINH - LÊ UYÊN - PHƯƠNG HỒNG QUẾ - MAI LỆ HUYỀN - TUẤN CHÂU - TRANG THANH LAN - TRUNG CHỈNH - MỸ HUYỀN - TUẤN VŨ - THIÊN KIM - ANH KHOA - DẠ NHẬT YẾN - DON HỒ - Y PHƯƠNG - THẾ SƠN - DIỆP THANH THANH - HOÀNG NAM - NGỌC BÍCH - KỲ ANH - DIỆU HƯƠNG - PHILLIP HUY - DẠ NHẬT YẾN - HENRY CHÚC - DALENA - TRIZZIE PHƯƠNG TRINH - MỸ LAN & TRẦN THIỆN ANH CHÍ - CALVIN HIỆP - LỆ HẰNG - HUY PHONG & HUY PHÁT - LILIAN - THIÊN TRANG - TIẾN DŨNG - GIÁNG NGỌC - ĐỖ TÂN KHOA - TRANG YẾN VY - NGỤY VŨ - NGUYỆT ÁNH - VIỆT DZŨNG & ĐOÀN HƯNG CA VIỆT NAM - BAN TÙ CA XUÂN ĐIỀM - ĐOÀN VŨ LÂM HỮU TRỊ - BAN KỊCH MAI PHƯƠNG & TRẦN HÙNG - BAN NHẠC MOON FLOWER - ASIA BAND ...

MC: NGUYỄN NGỌC NGẠN - MINH PHƯỢNG - QUỐC THÁI - ORCHID LÂM QUỲNH - TRẦN QUỐC BẢO - THÙY DƯƠNG - NAM LỘC ...
 

Trên 70 nghệ sĩ đang được khán thính giả ái mộ nhất hiện nay tại hải ngoại cũng như ở trong nước. 

Phối hợp nghệ thuật: Nhạc sĩ TRÚC HỒ
Phối hợp nghệ sĩ: TRẦN THỊ DIỄM PHÚC
Trực tiếp truyền h́nh: S.B.T.N.
 

Chân Trời Việt: Thư Mời Họp Báo Yểm Trợ Ngày Công Lư
đăngvietnamexodus vào Tuesday, 06, March
_CONTRIBUTEDBY vietnamexodus

Uy Ban Yểm Trợ
Victims of Communism Memorial Foundation
P.O. Box 1593, Herndon VA 20172-1593 Tel. (703) 450-7081


THƯ MỜI HỌP BÁO

Kính gửi: Quư Cơ Quan Truyền Thông, Truyền Thanh, Truyền
H́nh và Báo Chí
Quư Hội Đoàn Cựu Quân Nhân và Ái Hữu Đồng Hương
Quư Đảng Phái, Phong Trào, Lực Lượng, Liên Minh, Tập Thể, Tổ Chức, Hiệp Hội, Thiếu Nhi Thánh Thể, 
Phật Tử, Hướng Đạo
Quư Nhân Sĩ và Đồng Hương

Trân trọng kính mời,

Quư vị vui ḷng đến tham dự buổi họp báo để tŕnh bày chương tŕnh gây quỹ yểm trợ cho tổ chức Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản tại:

Pḥng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt
14771 Moran St.
Westminster, CA 92683
Lúc 6 giờ chiều 
Thứ Sáu, ngày 9 tháng 3 năm 2007


Chương tŕnh gồm có phần chiếu DVD lễ khởi công xây cất Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản tại công viên bên cạnh Quốc Hội Hoa Kỳ tại Washington, DC, phân phát tài liệu liên quan đến tổ chức VOCMF (Victims of Communism Memorial Foundation).

Mọi chi tiết tại Nam California vui ḷng liên lạc với ông Nguyễn Phương Hùng 
(714) 469-0462 

Trân trọng,

Nhà văn Sơn Tùng
Đinh Hùng Cường
Đoàn Hữu Định
Nguyễn Phương Hùng

http://www.vietnamexodus.org/vne/modules.php?name=News&file=article&sid=1445

Chính Trị: Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản
đăngvietnamexodus vào Saturday, 24, February
_CONTRIBUTEDBY vietnamexodus

Ủy Ban Yểm Trợ
Victims of Communism Memorial Foundation

 P.O. Box 5055 , Springfield VA 22150 - ĐT: (703) 475-6186 – E-mail: ubphhd@ureach.com


 ________________________________________________________________________________
 
 THƯ MỜI
 Ngày 23 tháng 2 năm 2007
 

The Victims of Communism Memorial Foundation, một tổ chức quốc tế có sự tham dự của người Việt tị nạn đang xây dựng một tượng đài tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn được dự trù làm lễ khánh thành vào tháng 6/2007.
 
 Đây là Đài Tưởng Niệm Nạn Nhân Cộng Sản quốc tế đầu tiên trên thế giới mà người Việt Nam đă có vinh dự góp mặt, và Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản sẽ là cơ hội để chúng ta xác nhận ḷng yêu chuộng tự do, tinh thần đấu tranh, t́nh đoàn kết và nghĩa vụ đạo đức với hơn một triệu đồng bào đă bị sát hại v́ sự tàn bạo của cộng sản.
 
 Để tưởng nhớ, vinh danh và gây quỹ xây dựng Đài Tưởng Niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản, một Đại Nhạc Hội với chương tŕnh ca nhạc đặc sắc kéo dài từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều sẽ được tổ chức tại Bolsa Grande Stadium, Westminster, CA, vào ngày Chủ Nhật 15/4/2007. Trên 40 danh ca, nghệ sĩ hàng đầu hải ngoại do Trung tâm ASIA và Nghệ sĩ Nam Lộc điều khiển sẽ được tăng cường với các giọng ca đấu tranh của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam Hải Ngoại.


Lần đầu tiên có sự phối hợp quy mô của hầu hết các nghệ sĩ và ca sĩ được ái mộ nhất hiện nay, về phương diện nghệ thuật tŕnh diễn cũng như thành tích đấu tranh trên mặt trận văn hóa. Nhiều diễn giả tên tuổi Việt Nam và quốc tế sẽ lên tiếng tố giác tội ác của thủ phạm đích thực, Chủ nghĩa Mác – Lênin, đă gieo rắc thảm họa cho nhiều dân tộc suốt chiều dài của Thế kỷ 20 và c̣n tiếp tục sót lại tại vài nước, trong đó có Việt Nam.

Dự trù thực hiện là một cuộc tập họp quốc tế đầu tiên sau Chiến Tranh Lạnh dự trù thu hút từ 7 ngàn đến 12 ngàn người tham dự với những sinh hoạt văn hóa, chính trị, đấu tranh nằm trong khuôn khổ của Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản (Justice Day For The Victims Of Communism) hầu tạo một đ̣n đánh trả đích đáng vào tṛ hề "Đại Trai Đàn Giải Oan cho nạn nhân chiến cuộc" do CSVN và Tăng Đoàn Làng Mai của Thích Nhất Hạnh cấu kết lừa bịp vừa diễn ra trong nước.

Ủy Ban Yểm Trợ Tượng Đài thành lập một ban tổ chức Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản nói trên và thiết tha mời gọi sự hưởng ứng nồng nhiệt của quư vi đến tham dự, đóng góp sáng kiến và giúp đỡ.

Kính xin quư vị cổ vơ gia đ́nh, bạn bè, thân hữu, các hội đoàn người Việt Quốc Gia hổ trợ trong việc tổ chức Ngày Công lư cho người Việt nạn nhân Cộng Sản và chương tŕnh Đại Nhạc Hội Ngày 15/4/2007.

Trân trọng kính mời,

DoanHuuDinh

Đoàn Hữu Định
Điều Hợp Tổng Quát
Ngày Công Lư cho Nạn Nhân Cộng Sản

http://www.vietnamexodus.org/vne/modules.php?name=News&file=article&sid=1385

 

 

Chính Trị: LM Nguyễn Hữu Lễ Ủng Hộ Ngày Công Lư
đăngvietnamexodus vào Monday, 05, March
_CONTRIBUTEDBY vietnamexodus

THƯ CỦA LINH MỤC NGUYỄN HỮU LỄ  ỦNG HỘ NGÀY CÔNG LƯ CHO NẠN NHÂN CỘNG SẢN

 

 

Kính gởi Ông Đoàn Hữu Định
 Điều hợp Tổng Quát
 Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản
 Email: ubphhd@ureach.com 
 
 Ông Đoàn Hữu Định thân mến,
 
 Tôi nhận được Thư Mời của Ủy Ban Yểm Trợ Victims of Communism Memorial Foundation do người bạn của tôi là anh Đinh Hùng Cường gởi tới. Sau khi đọc tài liệu bằng Anh ngữ đính kèm, tôi thấy đây là một cuộc vận động rất chính đáng và nhiều ư nghĩa.
 
 Có lẽ chúng ta không cần nhiều lời để nói về tội ác của chủ nghĩa cộng sản đă và đang gây ra cho nhân loại nói chung và đồng bào Việt Nam nói riêng. Tôi rất vui khi thấy trong tài liệu có ghi tên của Hồ Chí Minh bên dưới những tên đồ tể khét tiếng của nhân loại như Lenin, Mao... Tội ác của những tên tội đồ của nhân loại này và các chế độ do họ dựng lên đă xúc phạm đến nhân loại phải được ghi lại cho hậu thế hiểu được một quá khứ đen tối và là tiếng chuông cảnh báo nhân loại tránh rơi vào vết xe cũ của lịch sử .Riêng về nhận vật Hồ Chí Minh, con người đă theo lệnh của Đệ Tam Quốc Tế, lập ra đảng Cộng Sản Việt Nam để biến dân Việt Nam thành chư hầu của chủ nghĩa cộng sản quốc tế, từ đó đă gây ra bao nhiêu đau thương chết chóc cho dân tộc. Không bao giờ người dân có thể quên được hai cuộc tàn sát đẩm máu một cách ghê tởm do Hồ Chí Minh đạo diển đó là cuộc Cải Cách Ruộng Đất ở miền Bắc trong những năm ’50 và cuộc tàn sát Tết Mậu Thân 1968 ở Miền Nam, nhất là cảnh chôn sống người dân vô tội tại cố đô Huế. Càng ngày tội ác phản dân tộc này của Hồ Chí Minh và chế độ CSVN được nhiều người phơi bày, trong đó có Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Sài G̣n đang thực hiện công tác lớn của năm 2007 là Tẩy Trừ Huyền Thoại Giả Trá Hồ Chí Minh.
 
 Tôi xin hoan nghênh công việc của Ủy Ban Yểm Trợ Tượng Đài và ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản. Tôi thiết tha kêu gọi đồng bào, nhất là những ai tự thấy ḿnh là nạn nhân của chế độ cộng sản, xin hăy hỗ trợ cho Ngày Công Lư Cho Người Việt Nạn Nhân Cộng Sản.
 
 Cá nhân tôi v́ xa xôi không thể có mặt được trong ngày đó, nhưng tôi cũng xin đóng góp số tiền khiêm tốn $100 (một trăm USD) vào quỹ Victims of Communism Memeorial Foundation. Xin nhờ anh Đinh Hùng Cường ứng trước giùm số tiền này và tôi sẽ hoàn lại khi tôi qua Washington DC để giới thiệu Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Sài G̣n với đồng hương vào tháng 7 năm nay.
 
 Xin chúc sức khoẻ Ông Đoàn Hữu Định cùng các thành viên trong Ban Điều Hợp và cầu chúc cho Ngày Công Lư Cho Nạn Nhân Cộng Sản thành công tốt đẹp.
 
 Tại Thành phố Auckland, New Zealand
 
 Ngày 4 tháng 3 năm 2007
 
 Linh mục Nguyễn Hữu Lễ
 P.O Box 17-516, Greenlane
 Auckland. New Zealand
 Email: tpslenguyen@yahoo.com

http://www.vietnamexodus.org/vne/modules.php?name=News&file=article&sid=1438

 

 

 

Copyright 2007 @ Webmaster